Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Navado hàng chất lượng cao

Khách hàng đã mua
Hot
Sản xuất gương nghệ thuật trang trí

Kệ đựng đồ inox dán tường Gs-3017

4 5 (1 đánh giá)
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước: 250 x 140 x 73mm
Bảo hành: 2 năm
Màu sắc: Màu Inox
Chất liệu: Inox 204
Giá bán:
385.000₫
Giá cũ: 405.000₫
Tiết kiệm: -5% (-20.000₫)
Giao hàng miễn phí
0327 247 111
Để được phục vụ sớm nhất
Các đại lý trên toàn quốc Xem thêm

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày)

Phụ kiện inox bếp dán kính tiện ích navado siêu bền.

 

Hàng ngày với những ngời phụ nữ như tôi thì đương nhiên là sẽ phải chăm con và làm việc nội chợ rồi. Công việc tôi chả thấy ngại gì nhưng có một việc mà hầu như tôi không hài lòng đó là các đồ đạc rủa bát bị để lung tung không có chỗ hợp lí để để. Điều đó khiến tôi rất khó khăn trong việc rủa bát vì tôi rất dễ lấy nhầm rẻ hoặc nước rửa khác. Tôi rát bực mình về chuyện này nên quyết định tìm một cái kệ để đồ. Nhưng vấn đề là tôi lại không muốn khoan tường nên việc tìm kệ trở nên khó khăn. May mắn thay tôi đã tìm được một chiếc kệ inox dán tường bếp phù hợp khi tì trong trang web của công ty navado. Sau một hồi tham khảo tôi quyết định mua .phụ kiện inox bếp dán kính tiện ích navado siêu bền.

             phu-kien-inox-bep-nha-tam-cao-cap

Đặc điểm của phụ kiện inox bếp dán kính tiện ích navado siêu bền là không cần khoan tường cũng có thể treo kệ lên vì phụ kiện này là phụ kiện hút chân không và rất chắc và bền nên không còn lo ngại về phụ kiện này dễ rôi hay gì nữa. 

Từ khi có phụ kiện inox bếp dán kính tiện ích navado siêu bền tiện lợi hơn trong việc trong việc rửa bát, toi không bị nhầm giẻ hay nước rửa nữa. Phụ kiện đúng rất là tiện lợi trong việc để đồ. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này của công ty Navado.

Nếu như nhà nào đang cần kệ để đồ bằng inox như tôi hãy đến Navado để có thể chọn được những sản phẩm chất lượng tốt và có giá hợp lí nữa nhé!

                         

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.25770 sec| 2433.984 kb