Phản hồi dịch vụ
Hotline đặt hàng

Phụ kiện phòng tắm nhôm

- Tin tức
Phụ phòng tắm nhôm Navado được làm từ nhôm nguyên chất . Với công nghệ Ion hóa của châu âu, nhôm được oxit hóa bề mặt sẽ trở nên siêu bền ( trơ bề mặt ) .Không ăn mòn bởi lý hóa học ,vì vậy sau nhiều năm sử dụng bề mặt vẫn giữ được như ban đầu .  
Phụ kiện phòng tắm nhôm

PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM KHÔNG KHOAN TƯỜNG
                                     


Nhôm được biết đến là kim loại nhẹ và bền ,từ xưa nhôm nguyên chất đã được mang ra làm các vật đồ dùng trong gia đình như chậu tắm, nồi nấu cơm ,canh rất bền mà không độc hại.ngày nay nhôm rất quan trọng trong các nghành ứng dụng công nghệ cao.Phụ kiện phòng tắm  luôn bền và đẹp cùng thời gian.

 
  • Trên thế giới hiện nay vật liệu nhôm được dùng rộng rãi bởi tính ưu việt của nó như  an toàn khi sử dụng nấu thực phẩm (như xoong nồi nấu,vật dụng vv…) vật liệu nhôm nhẹ trong chế tạo máy bay vũ trụ ,hay siêu bền khi làm vỏ tàu biển không bị ăn mòn, Vật liệu nhôm thường giá rẻ hơn đồng và ứng dụng rộng rãi.

                                  phu-kien-phong-tam

  • Phụ kiện phòng tắm  Navado được làm từ nhôm nguyên chất. Với công nghệ Ion hóa của châu âu, nhôm được oxit hóa bề mặt sẽ trở nên siêu bền ( trơ bề mặt ).Không ăn mòn bởi lý hóa học ,vì vậy sau nhiều năm sử dụng bề mặt vẫn giữ được như ban đầu.

phu-kien-phng-tam-cao-cap


Ở Việt Nam là nước có khí hậu nóng ẩm các thiết bị kim loại luôn phải chống chọi với mọi yếu tố như nước muối ,sắt, kiềm vvv…Nếu là vật liệu khác như inox hay đồng mạ crom dù làm vật liệu tốt nhất nhưng sau 2,3 năm sử dụng sẽ bị ăn mòn trở nên rỉ sét.

phu-kien-phong-tam-cao-cap


 Phòng tắm luôn là nơi ẩm ướt và phải vệ sinh hàng ngày ,khi sử dụng các chất tẩy rửa nếu không biết cách sử dụng thì các vật liệu khác sẽ hư rất nhanh. Phụ kiện nhôm  Navado đáp ứng được khi ta dùng hóa chất mạnh nhất như chất tẩy bồn cầu ( con vịt ) bề mặt của phụ kiện nhôm sẽ đảm bảo không có vấn đề gì.

  • Sản phẩm phụ kiện Navado được bảo hành 10 năm.

Xem thêm :

Bộ phụ kiện phòng tắm - giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ
Lý do nên chọn phụ kiện nhà tắm inox

Trang trí nội thất với phụ kiện inox phòng bếp không khoan tường
Phụ kiện phòng tắm hít chân không

Mua phụ kiện phòng tắm inox không khoan tường ở đâu?

Lựa chọn kệ inox gia dụng bếp nhiều tiện ích

3 lời khuyên khi lựa chọn phụ kiện phòng tắm bạn không thể bỏ lỡ

4 loại phụ kiện inox phòng tắm giúp xóa tan rắc rối thường ngày

Phụ kiện phòng tắm không khoan tường bán chạy nhất năm 2020

 


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02647 sec| 1966.758 kb